Trang chủ / Tin tức / Bảng Tin / Trọn tình trong cái nắm tay
Ngọc Hoa 11/4/2016 Tin tức, Bảng Tin

Trọn tình trong cái nắm tay

Gió mùa về, cái thứ thời tiết lành lạnh sao mà hợp với hẹn hò đến thế, nhìn những đôi đang yêu tình tứ bên nhau, những cặp vợ chồng cùng nhau đi dạo, đi chơi,… Khiến tôi cũng muốn được hẹn hò. Về nhà tỉ tê xem anh xã rảnh hôm nào, rồi ra Lion Coffee thôi!

Chúng tôi lấy nhau được 2 năm và có một em bé. Không ngờ, sau khi có gia đình, đặc biệt là có con, cuộc sống lại khác đến vậy. Một thứ hạnh phúc giản đơn rất phụ nữ, với những phút đầu bù tóc rối, quấn quýt bên con, tranh thủ làm việc được tí lại cuống lên với những thứ không tên. Anh xã cày cuốc đến tối mới về, cố gắng để có được một mái nhà trọn vẹn cho vợ con. Có lẽ, bởi vậy, mà chúng tôi đã dành cho nhau quá ít thời gian. Nên mỗi lần hẹn hò, với chúng tôi đều thật ý nghĩa.

Nhân kỉ niệm ngày yêu nhau, chúng tôi đã đến Lion Coffee. Tại sao chúng tôi lại chọn Lion Coffee ư? Đơn giản thôi, vì anh xã đã đến uống cà phê ở đây 1 lần và anh xã đã thích mê vị ngon ấy. Xã còn nói, xã thích không gian trẻ trung, hiện đại của quán và đặc biệt là thái độ phục vụ nhiệt tình của các nhân viên. Chất lượng dịch vụ ở đây được anh xã đánh giá khá tốt. Giá cả đồ uống cũng khá hợp lý (22 – 35k/ly), không chỉ phù hợp với học sinh, sinh viên, mà cả với những vợ chồng trẻ như chúng tôi.

 

Một góc nhỏ xinh của Lion Coffee, bỗng chốc với tôi thu nhỏ thành cả thế giới. Chúng tôi đang ở "Nhà thờ Florence Cathedral của Ý " và tận hưởng 1 tách espresso và 1 jelly lion. Giữa tiết trời lành lạnh, vị thơm nồng, đăng đắng của cà phê, pha lẫn với vị của sữa trong tách espresso, hay chút man mát, sừn sựt thơm ngon của jelly lion đều khiến chúng tôi thấy thật thư giãn. Các nhân viên bật một bài hát rất hay mà tôi không nhớ được tên, phải công nhận, gu âm nhạc của các em ấy rất tốt. Những mệt mỏi, vất vả như tan biến, chúng tôi thấy mình thêm năng lượng. Nắm chặt tay nhau, anh xã chỉ nhìn nhưng tôi hiểu, tất cả những điều anh muốn nói.

Qua khung cửa kính nhìn ra cuộc sống, chúng tôi nhìn thấy những lo toan, vội vã của mình. Nhưng cũng tại đó, chúng tôi biết, mình cần thêm nhiều cố gắng. Có những niềm vui nho nhỏ giản đơn, nhưng giúp gắn kết cả gia đình. Chẳng hiểu từ khi nào, Lion Coffee trở thành một điểm đến ý nghĩa của chúng tôi. Những khoảnh khắc, những yêu thương cố gắng, chỉ đơn giản trọn vẹn trong cái nắm tay.

(Cảm nhận khách hàng) 
Chia sẻ:
Tin liên quan:
Hình ảnh nổi bật: Tin tức nổi bật:
  • Lion Coffee được vinh danh top 10 thương hiệu vàng Thăng Long 2017

     Vừa qua, Lion Coffee đã vinh dự đạt danh hiệu top 10 thương hiệu vàng Thăng Long 2017. Bằng sự tâm huyết, phục vụ chuyên nghiệp, trong suốt 2 năm qua, Lion Coffee đã tạo dựng và trở thành một thương hiệu uy tín, mang sứ mệnh tầm nhìn trong chiến lược kinh doanh và tâm huyết trong cách phục vụ đến với mọi khách hàng.

    pham hoa 11/1/2017 Tin Lion coffee, Tin tức Xem tiếp >>>
Lion Coffee
Đăng ký để nhận tin mới nhất từ Lion Coffee
Tên:
Email:
Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật