Trang chủ / Thực đơn / Espresso

Espresso

Tại Lion Coffee cà phê espresso được pha bằng máy, dùng nước nóng nén dưới áp suất cao (khoảng 9 đến 10 bar) qua bột cà phê được xay mịn. Pha chế bằng phương pháp này cà phê sẽ rất đậm và trên mặt có một lớp bọt màu nâu (crema) đóng phần quan trọng trong việc tạo hương thơm cho cà phê. Cà phê espresso thường được uống bằng tách sứ, uống ngay sau khi pha, dung tích vào khoảng 40ml và có thể cho thêm đường, sữa tùy theo khẩu vị, có các món như Latte, Capuccino, Americano...vv, các dòng cà phê Espresso thường được phục vụ kèm theo một chiếc bánh cookie . .
 
Cà phê espresso là loại cà phê thường được uống ở Ý và Tây Ban Nha, những nơi mà người ta gọi nó đơn giản là cà phê, và hiện nay đã lan tỏa đến nhiều vùng miền trên thế giới. Cà phê espresso có nguồn gốc ở Ý, nơi xuất hiện cách pha cà phê này vào khoảng năm 1930. Espresso bắt nguồn từ tiếng Ý espressivo, từ diễn tả một thức ăn uống được pha chế đặc biệt dành cho thực khách. 
Lion Coffee
Đăng ký để nhận tin mới nhất từ Lion Coffee
Tên:
Email:
Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật