Trang chủ / Tin tức / Bảng Tin / Bạn muốn mở quán cà phê? hãy hợp tác cùng Lion Coffee.
admin 10/31/2016 Tin tức, Bảng Tin

Bạn muốn mở quán cà phê? hãy hợp tác cùng Lion Coffee.

Bạn đang có ý định kinh doanh cà phê nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, bạn không có mô hình quản lý, không có kinh nghiệm, khởi tạo một quán cà phê đòi hỏi rất nhiều thời gian công sức và tiền bạc, nếu không tính toán kỹ có thể phải chi rất nhiều thứ không cần thiết, quản lý không chuyên nghiệp dẫn đến kinh doanh không hiệu quả.

Lion Coffee với mô hình kinh doanh cà phê hiện đại, không gian phong cách châu âu, sáng tạo và thân thiện, với những đồ uống chất lượng, hoạt động hiệu quả và phương pháp quản lý thông minh không mất nhiều thời gian của bạn. Sau hơn 1 năm hoạt động và phát triển Lion Coffee đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng khó tính nhất tại Hà Nội

Với 8 cửa hàng đã ra mắt rộng khắp tại Hà Nội, Lion Coffee vẫn đang nỗ lực không ngừng mở rộng thị trường hơn nữa. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về đồ uống và không gian sang trọng, sáng tạo phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, chúng tôi còn tạo ra những văn hóa thưởng thức cà phê sạch và phong cách sống lành mạnh.

Để có thể làm được điều đó, chúng tôi rất hoan nghênh sự hợp tác với các cá nhân, tổ chức quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh đồ uống.
Mọi hình thức hợp tác kinh doanh, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh:

CÔNG TY CỔ PHẦN VISUN VIỆT NAM
- Địa chỉ: Số 8, Tổ 10, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
- Điện thoại: 0983.078.399 Mr: Thiện
- Email: visunvietnam@gmail.com
- Webste: lioncoffee.com.vn
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chia sẻ:
Tin liên quan:
Hình ảnh nổi bật: Tin tức nổi bật:
  • Lion Coffee được vinh danh top 10 thương hiệu vàng Thăng Long 2017

     Vừa qua, Lion Coffee đã vinh dự đạt danh hiệu top 10 thương hiệu vàng Thăng Long 2017. Bằng sự tâm huyết, phục vụ chuyên nghiệp, trong suốt 2 năm qua, Lion Coffee đã tạo dựng và trở thành một thương hiệu uy tín, mang sứ mệnh tầm nhìn trong chiến lược kinh doanh và tâm huyết trong cách phục vụ đến với mọi khách hàng.

    pham hoa 11/1/2017 Tin Lion coffee, Tin tức Xem tiếp >>>
Lion Coffee
Đăng ký để nhận tin mới nhất từ Lion Coffee
Tên:
Email:
Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật